Clip sex Lương Minh Phương 9 phút làm tình với bạn trai trên sofa

Thời gian qua, Clip sex Lương Minh Phương làm tình với bạn trai bị rò rĩ được truyền tải trên Internet được quan tâm rất lớn từ đồng dâm 😀 . Nay Hàng Đẹp chia sẻ Clip sex Lương Minh Phương 9 phút làm tình với bạn trai trên sofa để mọi người cùng thưởng thức

Lương Minh Phương là hot girl sinh năm 1992, được cư dân mạng biết đến với cái tên Phương Cici. Hiện cô nàng là single mom. Người đẹp họ Lương là tiểu thư con nhà giàu và có đời sống khá tai tiếng với nhiều đại gia Sài Thành và Hà Thành. Là một cô nàng khá nóng bỏng và nhận được không ít sự quân tâm từ các “đại gia ngầm”.

Lương Minh Phương từng rất nổi tiếng trên cộng đồng “trai xinh, gái đẹp” Việt Nam. Cô nàng thuộc tầng lớp 9x đời đầu và hiện tại đã xấp xỉ 30 tuổi. Trong thời gian từ 2010 – 2015 là thời điểm Lương Minh Phương xuất hiện nhiều trên báo chí và truyền thông. Khi công việc đang thăng tiến thì người đẹp này lại dính vào một vụ sandal “lộ clip nóng”.

Được biết, người xuất hiện trong clip tình ái với Lương Minh Phương chính là chồng của MC Mai Ngọc. Điều đáng nói là thời điểm đó, MC Mai Ngọc và Lê Nam (chồng) chưa hề đăng ký kết hôn. Vụ việc này hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên xét về mặt đạo đức thì rất đáng bị lên án.